NHÂM NHI RƯỢU VANG CÙNG BÁNH TRUNG THU
01/08/2022

Theo thông lệ, vào dịp tết này, mọi người trong gia đình quây quần, cùng ngắm trăng, còn trẻ em sẽ rước đèn, xem múa lân và tất nhiên là không quên thưởng thức những loại bánh chỉ dành riêng cho ngày tết Trung thu. Việc thưởng thức một chai rượu vang đỏ cùng bánh trung thu và tận hưởng không khí sum vầy bên gia đình, chiêm ngưỡng ánh trăng rực rỡ ngày rằm sẽ đem lại cảm giác rất tuyệt vời.
Sự kết hợp giữa phương Tây (rượu vang đỏ) và phương Đông (bánh Trung thu) tạo nên một phong cách thời thượng “Đông – Tây kết hợp. Xét theo góc độ dinh dưỡng, trong rượu vang chứa rất nhiều axit amin, khoáng chất và vitamin, có thể loại bỏ sự béo ngậy của bánh, hai thứ này có thể hỗ trợ cho nhau. Cùng với đó, cũng giống như nhiều loại bánh mặn khác, khi thưởng thức sẽ dễ có cảm giác ngấy. Với đặc trưng từ vị chát nhẹ, uống rượu vang sẽ có thể giảm bớt độ ngấy của bánh trung thu, đồng thời hỗ trợ tiêu hóa. Rượu vang cùng bánh trung thu là một sự kết hợp hoàn hảo vừa tốt cho sức khỏe vừa đem lại trải nghiệm ẩm thực thời thượng, đáng nhớ cho mỗi người.
Rượu vang Winehome tư vấn và cung cấp cho khách hàng các sản phẩm về rượu vang và bánh trung thu cũng như những hộp quà đảm bảo chất lượng và an toàn với từng yêu cầu của khách hàng.
Thương hiệu sản phẩm
AW
Antmoore
Tinazzi
7colores
Fundado
VF
Donelii
Peudisalentini
Cafetta
Khách hàng thân thiết
Rich media
Xuân Mai
BIDV
ACB
MSB
Johson&johson
Nhựa Tiền Phong
EVN
Viglacera

THỬ RƯỢU MIỄN PHÍ

0966 853 818