Rượu vang Ý 1954 Gioacchino Loporchio Primitivo Paradiso 15%
Danh Mục Sản Phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
Sản Phẩm Khuyến Mại
-
Rượu vang Ý 1954 Francesco Ferrulli Primitivo Paradiso 15%
1,282,500đ 1,350,000 đ -
Rượu vang Ý Colosseum Primitivo Limited Edition 18%
2,925,000đ 3,250,000 đ -
Rượu vang Ý F79 Tinazzi Primitivo di Manduria 15%
3,555,000đ 3,950,000 đ -
Rượu vang Ý 10 VENDEMMIE LIMITED EDITION 15%
1,485,000đ 1,650,000 đ -
Rượu vang Ý Don Antonio 15,5%
2,565,000đ 2,850,000 đ
Tin tức mới
Thông tin sản phẩm
Rượu vang Ý 1954 Gioacchino Loporchio Primitivo Paradiso 15%
Sự ra đời của chai vang Ý - Vang nghệ sĩ Gioacchino Loporchio Primitivo Paradiso
Gioacchino Loporchio sinh ra ở Cerignola vào ngày 12 tháng 2 năm 1960, nơi ông đã làm việc và vẽ tranh trong 30 năm. Nghệ thuật của anh ấy là sự thể hiện của một thế giới tuyệt vời và siêu thực, như một sự diễn giải và diễn giải lại thực tế ngày nay. Những giấc mơ tạo nên niềm vui và tình yêu đó ảnh hưởng và điều kiện hóa sự tồn tại của anh ấy đến mức chúng không còn ràng buộc với nội tâm của anh ấy nữa, mà trở thành nhân vật chính thực sự của thiên đường trần gian mà anh ấy vô cùng lãng mạn theo đuổi.
Chai vang đặc biệt được vẽ nhãn thủ công của họa sĩ nổi tiếng Gioacchino Loporchio.Tạo nên từ giống nho Primitivo nổi tiếng cùng nhà sản xuất lâu đời Cantine Paradiso. Vang nghệ sĩ Gioacchino Loporchio Primitivo Paradiso sẽ làm hài lòng những tầm hồn nghệ sĩ bởi sự cuốn hút và độc đáo của nó nhưng không kém phần sang trọng và lịch sự
Lịch sử thương hiệu nhà làm vang Cantine Paradiso của chai vang nghệ sĩ Gioacchino Loporchio Primitivo Paradiso
Trong ba thế hệ, gia đình Paradiso đã trồng nho ở Puglia, vùng đất có truyền thống làm rượu lâu đời. Năm 1954, ông nội Angelo, một nông dân giống như nhiều người, vào thời điểm đó, đông đúc ở vùng nông thôn Puglia, thức dậy vào ban đêm và trong bóng tối của buổi sáng sớm, bắt đầu một ngày làm việc kết thúc vào lúc hoàng hôn. Cùng với bốn người con của mình, ông đã xây dựng ước mơ của mình, một căn hầm mà cho đến tận ngày nay vẫn là hạt nhân trung tâm mà toàn bộ công ty đã phát triển.
Hãy nghĩ về nước Ý trong thời kỳ hậu chiến và sẽ dễ dàng hình dung ra những hy sinh mà nước này phải gánh chịu. Trong những năm tiếp theo, bốn đứa trẻ đã cải thiện và mở rộng hầm rượu, mua đất mới và phát triển công việc kinh doanh mà ngày nay thế hệ thứ ba, với con mắt nhìn về quá khứ và con mắt nhìn về tương lai, nổi bật như một điểm tham chiếu vững chắc cho sản xuất rượu quê hương.
Ngày nay, Angelo, cháu trai của người sáng lập, tiếp tục công việc đã bắt đầu từ hơn sáu mươi năm trước: ông được giao trông coi các điền trang của gia đình, tất cả đều ở vùng nông thôn Cerignola, và tuyển chọn các loại rượu vang được sản xuất từ năm này sang năm khác.
Trong sáu mươi năm lịch sử này, gia đình Paradiso luôn coi trọng việc thuộc về vùng đất độc đáo này, nâng cao văn hóa sản xuất rượu vang của khu vực và không ngừng nâng cao chất lượng sản xuất theo thời gian. Các kết quả liên tục thu được xác nhận các lựa chọn của ba thế hệ nhà sản xuất rượu cụ thể, gắn liền với truyền thống và nhạy cảm với sự đổi mới.
Giống nho Primitivo-Thành phần làm nên chai vang nghệ sĩ Gioacchino Loporchio Primitivo Paradiso
Giống nho Primitivo là một loại nho có vỏ màu đen sẫm khi chín, được dùng để tạo ra các sản phẩm rượu vang có màu sắc và hương vị đậm đà. Rượu vang được được sản xuất từ nho Primitivo thường có vị hơi đắng và có nồng độ cồn, hàm lượng tannin cao hơn so với các giống nho khác.
Nguồn gốc của loại nho Primitivo vẫn đăng mắc phải những cuộc tranh cãi gay gắt và chưa có hồi kết, nhưng ai cũng biết rằng hiện tại loại nho Primitivo được trồng nhiều và phổ biến ở Puligia – miền nam nước Ý. Có nhiều dẫn chứng cho rằng giống nho này đến Ý từ các vườn nho ở vùng duyên hải Croatia thông qua đường biển. Ở Croatia ngày nay Primitivo vẫn được trồng nhưng được gọi bằng các cái tên khác nhau như Tribidrag và Crljenak Kasteljanski.
Những năm 90 của thế kỷ 20 giống nho Primitivo đã trải qua khá nhiều thăng trầm nguyên nhân do sự cạnh tranh từ các vùng trồng nho khác nhau ở Châu Âu, điều này tệ hại tới mới diện tích trồng nho vào khoảng thời gian này đã giảm xuống mức gần như là bị xóa sổ trên khắp nước Ý.
May mắn thay ở Mỹ thì mọi chuyện lại khác, giống nho Zinfandel đã phát triển một cách bùng nổ và đóng góp một cách mạnh mẽ cho việc hồi sinh giống nho Primitivo trên toàn Thế Giới. Ở Mỹ, Zinfandel đã được xác minh và công nhận có nguồn gốc rõ ràng và được công nhận dấu mốc lịch sử huy hoàng khi hồi sinh lại Primitivo trên toàn thế giới.
Hương vị chai vang nghệ sĩ Gioacchino Loporchio Primitivo Paradiso
Màu đỏ ruby không thể xuyên thủng với phản xạ ánh tím. Hương thơm khi lắc khá dữ dội và phức tạp. Hương vị của rượu được thể hiện đầy đủ của các loại trái cây đỏ như mận khô và anh đào morello, cây sim,hậu vị dai dẳng của hoa và chút ớt cay. Trong vòm miệng, rượu mãnh liệt, tannin dầy nhưng cân bằng không quá gắt, độ axit tốt cân bằng với sự mềm mại.
Kết hợp đồ ăn và bảo quản của chai vang nghệ sĩ Gioacchino Loporchio Primitivo Paradiso
Mì ống với nước sốt ngon, thịt nướng và pho mát
Bảo quản nhiệt độ từ 18-20 độ C
Video Review
-
5
0% | 0 đánh giá
-
4
0% | 0 đánh giá
-
3
0% | 0 đánh giá
-
2
0% | 0 đánh giá
-
1
0% | 0 đánh giá