Rượu vang Ý LEO Montepulciano 14%
Danh Mục Sản Phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
Sản Phẩm Khuyến Mại
-
Rượu vang Ý 1954 Francesco Ferrulli Primitivo Paradiso 15%
1,282,500đ 1,350,000 đ -
Rượu vang Ý Colosseum Primitivo Limited Edition 18%
2,925,000đ 3,250,000 đ -
Rượu vang Ý F79 Tinazzi Primitivo di Manduria 15%
3,555,000đ 3,950,000 đ -
Rượu vang Ý 10 VENDEMMIE LIMITED EDITION 15%
1,485,000đ 1,650,000 đ -
Rượu vang Ý Don Antonio 15,5%
2,565,000đ 2,850,000 đ
Tin tức mới
Thông tin sản phẩm
Rượu vang Ý LEO Montepulciano 14%
Tổng quan về rượu vang Ý LEO Montepulciano 14%
- Loại vang : Vang đỏ
- Giống nho: Montepulciano
- Vùng: D'abruzzo - trung Ý
- Màu: Đỏ Ruby
- Nồng độ: 14%
- Thương hiệu: Coli
Mô tả hương vị rượu vang Ý LEO Montepulciano 14%
Rượu có màu đỏ đẹp mắt được làm từ giống nho Montepulciano.Giống nho được trồng tại vùng trung Ý-Đặc vùng của giống nho này.Hương thơm tròn trịa đậm đà từ giống nho Montepulciano.Đan xen trong rượu là hương thơm hòa quyện của trái cây chín như:
- mận
- táo
- lê
- anh đào
- việt quất
Thi thoảng là hương thơm của gỗ sồi thoảng phất qua.Tanin dầy dặn cùng độ chát mềm mịn tạo nên 1 chai vang đặc trưng của vùng trung Ý và giống nho Montepulciano này.
Kết hợp đồ ăn cùng rượu vang Ý - LEO Montepulciano D'abuzzo
Các món thịt đỏ như bò bít tết,sườn cừu,các món quay rán,phô mai,các món hầm hoặc là đồ ăn liền như xúc xích,thịt nguội.
Nhiệt độ bảo quản và thưởng thức rượu vang Ý - LEO Montepulciano D'abuzzo
Nhiệt độ bảo quản và thưởng thức lí tưởng của chai vang này từ 16-18 độ C
Có thể dùng decanter hoặc mở trước 30 phút để vang có hương thơm hơn và mềm mại hơn khi sử dụng
Khám phá vùng làm vang D'abuzzo-Quê hương của chai rượu vang LEO Montepulciano
Abruzzo là một trong những vùng làm vang quan trọng nhất của Ý,nằm ở phía Đông vịnh Adriatic.Đây là một trong những vùng có lịch sử sản xuất vang lâu đời nhất tại Ý. Abruzzo gồm 1 khu vực DOCG Montepulciano d’Abruzzo Colline Teramane và 3 khu vực DOC.Trong đó có 2 khu vực DOC vang đỏ là:
- Controguerra
- Montepulciano d’Abruzzo
1 khu vực DOC vang trắng Trebbiano d’Abruzzo.
Trước đây,vùng Abruzzo nổi tiếng là vùng sản xuất vang thương mại,tập trung nhiều vào sản lượng.Chỉ tập trung vào các chai vang với mức giá thành rẻ. Tuy nhiên,các nhà sản xuất vang uy tín và lâu đời của vùng đã quyết tâm định hình phong cách riêng.Họ bắt đầu chú trọng chất lượng rượu vang,được các chuyên gia rượu vang đánh giá cao .Dần dần,rượu vang nơi đây đã chiều lòng các tín đồ vang khắp thế giới.
Abruzzo có 36,000 hecta đất trồng nho,với sản lượng mỗi năm lên đến 350 triệu lit.Abruzzo đứng thứ 5 trong các vùng sản xuất vang quan trọng của Ý sau:
- Sicily
- Puglia
- Veneto
- Emilia-Romagna.
Abruzzo là một vùng đồi núi hiểm trở với đường bờ biển dài.Có địa lí nằm ở phía đông biển Adriatic và phía Tây dãy núi Apennine và Maiella.Abruzzo được xem là thiên đường lý tưởng cho các cây nho sinh trưởng và phát triển.Những ngọn đồi đầy nắng ấm áp, lượng mưa hoàn hảo.
Khí hậu bờ biển ấm và khô, khí hậu lục địa với mùa hè ấm áp và mùa đông mát mẻ. Các khu vực trồng nho tập trung chủ yếu ở Chieti (75%).Phần còn lại nằm rải rác ở Pecara,Teramo và L’Aquila.
Controguerra (DOC) nổi bật với vang đỏ giàu đậm,dày dặn và vị chát sắc nét.Rượu vang trắng Trebbiano, Passerino, Malvasia thanh thoát, nồng nàn hương trái quả tươi tắn.Trebbiano d’Abruzzo (DOC) gây ấn tượng với các dòng vang trắng tươi mát, thanh lịch. Trong khi đó,Montepulciano d’Abruzzo (DOC) chinh phục giới sành vang với các dòng vang đỏ đậm đà,quyến rũ.Giống nho Montepulciano là biểu tượng cho phong cách Abruzzo.
DOCG Montepulciano d’Abruzzo Colline Teramane là khu vực sản xuất vang quan trọng nhất. Các dòng vang đỏ Montepulciano mang hương vị phóng khoáng,nồng đượm hương anh đào và mận chín.Vị chát sắc nét,đậm đà quyện cùng chút hương khói và gia vị nồng ấm từ việc ủ gỗ sồi. Một dòng vang mạnh mẽ, cá tính và sánh đôi hoàn hảo cùng mọi món ăn.
Video Review
-
5
0% | 0 đánh giá
-
4
0% | 0 đánh giá
-
3
0% | 0 đánh giá
-
2
0% | 0 đánh giá
-
1
0% | 0 đánh giá