Rượu vang Pháp Chateau Guillemin La Gaffeliere
Danh Mục Sản Phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
Sản Phẩm Khuyến Mại
-
Rượu vang Pháp Chateau Laroque Gran Cru Classe 2014
1,662,500đ 1,750,000 đ -
Rượu vang Ý - 125 Primitivo 14%
688,750đ 725,000 đ -
Rượu vang Ý - Timelord Primitivo Limited
931,000đ 980,000 đ -
Rượu vang Chile 7Colores Cabernet Sauvignon
306,000đ 340,000 đ -
Rượu vang Pháp - LES TEYSSERONS 2017
522,500đ 550,000 đ
Tin tức mới
Thông tin sản phẩm
Rượu vang Pháp Chateau Guillemin La Gaffeliere
Tổng quan Rượu vang Pháp Chateau Guillemin La Gaffeliere
- Loại rượu: Rượu vang đỏ
- Xuất xứ: Pháp
- Vùng: Saint Emilion - Bordeaux
- Thương hiệu: Guilemin
- Giống nho: 62% Merlot - 25% C.Franc - 10% C.Sauvignon - 3% Malbec
- Nồng độ: 13,5 ~ 14%
- Niên vụ: 2013-2014
- Phân hạng: Gran Cru
Đặc điểm của Rượu Vang Chateau Guillemin La Gaffeliere
Rượu làm rung động hàng triệu trái tim bởi những phong cách hết sức đặc biệt của nó. Rượu là sự kết hợp hoàn hảo bởi nhiều giống nho khác nhau cho ra chất lượng tinh tế và chắt lọc nhất. Hương vị của rượu trở nên hoàn hảo bởi sự kết hợp từ hương thơm của mận chín, mâm xôi đen, của chút dâu rừng, việt quất có đan xen chút hương từ ớt cay, gừng và hương khói để tạo nên một nét riêng độc đáo cho rượu vang.
Chateau Guillemin La Gaffeliere có cấu trúc cân bằng với tannin mềm mượt và axit tròn đầy, đặc biệt với nồng độ 14% và dung lượng 750ml, rượu thể hiện được sự mạnh mẽ và mang đầy sức trẻ trung mãnh liệt để đưa con người đến những cung bậc của cảm xúc khác nhau. Bạn có thể thưởng thức rượu với một số món ăn như thịt gà quay, salad, những món bánh ngọt…
Quy trình sản xuất Rượu Vang Chateau Guillemin La Gaffeliere
Để tạo nên một màu sắc đỏ thẩm cho rượu, nhà sản xuất đã phải lấy hết toàn bộ cả vỏ của nhiều giống nho khác nhau để cho vào hỗn hợp ủ lên men. Sau đó người ta mang số nho đó vào hệ thống ép lấy nước. Toàn bộ hỗn hợp nho sẽ được cho vào những chiếc thùng bằng gỗ sồi để tiến hành lên men ủ với thời gian kéo dài khoảng từ 18 đến 20 tháng nhằm mang đến một hương vị vô cùng đậm đà cho rượu đồng thời đảm bảo sự hài lòng đối với tất cả mọi người.
Quy trình ủ lên men rượu kết thúc, người ta mang chúng ra để đóng chai thành phẩm rồi tiếp tục bảo quản trong hầm lạnh trước khi cung cấp ra bên ngoài thị trường.
-
5
0% | 0 đánh giá
-
4
0% | 0 đánh giá
-
3
0% | 0 đánh giá
-
2
0% | 0 đánh giá
-
1
0% | 0 đánh giá