Rượu vang Pháp Chateau Guillemin La Gaffeliere

(0 đánh giá)
Rượu Vang Chateau Guillemin La Gaffeliere, xuất xứ tại Pháp, Được lên men từ 4 giống nho quý theo tỷ lệ là Merlot 62 %, Cabernet Franc 25 %, Cabernet Sauvignon 10 %, Malbec 3 %, và có nồng độ 14%, nó xứng đáng là niềm tự hào của người dân nước Pháp nói chung bởi chất lượng cũng như hương vị của rượu có thể mang lại dành cho tất cả những người thưởng thức.
Tình trạng: Còn hàng
1,550,000 đ

Loại vang: Vang đỏ,
Nồng độ: 14%,
Xuất xứ: Rượu vang Pháp,
Vùng sản xuất: Saint - Emilion,
Giống nho: Malbec, Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc,
Dung tích: 750 ML,
Niên Vụ: 2014,
Phân loại: Gran Cru,
Thương Hiệu: Chateau Guillemin,

Thông tin sản phẩm

Rượu vang Pháp Chateau Guillemin La Gaffeliere

Tổng quan Rượu vang Pháp Chateau Guillemin La Gaffeliere

  • Loại rượu: Rượu vang đỏ
  • Xuất xứ: Pháp
  • Vùng: Saint Emilion - Bordeaux
  • Thương hiệu: Guilemin
  • Giống nho: 62% Merlot - 25% C.Franc - 10% C.Sauvignon - 3% Malbec
  • Nồng độ: 13,5 ~ 14%
  • Niên vụ: 2013-2014
  • Phân hạng: Gran Cru

Đặc điểm của Rượu Vang Chateau Guillemin La Gaffeliere

Rượu làm rung động hàng triệu trái tim bởi những phong cách hết sức đặc biệt của nó. Rượu là sự kết hợp hoàn hảo bởi nhiều giống nho khác nhau cho ra chất lượng tinh tế và chắt lọc nhất. Hương vị của rượu trở nên hoàn hảo bởi sự kết hợp từ hương thơm của mận chín, mâm xôi đen, của chút dâu rừng, việt quất có đan xen chút hương từ ớt cay, gừng và hương khói để tạo nên một nét riêng độc đáo cho rượu vang.

Chateau Guillemin La Gaffeliere có cấu trúc cân bằng với tannin mềm mượt và axit tròn đầy, đặc biệt với nồng độ 14% và dung lượng 750ml, rượu thể hiện được sự mạnh mẽ và mang đầy sức trẻ trung mãnh liệt để đưa con người đến những cung bậc của cảm xúc khác nhau. Bạn có thể thưởng thức rượu với một số món ăn như thịt gà quay, salad, những món bánh ngọt…

Quy trình sản xuất Rượu Vang Chateau Guillemin La Gaffeliere

Để tạo nên một màu sắc đỏ thẩm cho rượu, nhà sản xuất đã phải lấy hết toàn bộ cả vỏ của nhiều giống nho khác nhau để cho vào hỗn hợp ủ lên men. Sau đó người ta mang số nho đó vào hệ thống ép lấy nước. Toàn bộ hỗn hợp nho sẽ được cho vào những chiếc thùng bằng gỗ sồi để tiến hành lên men ủ với thời gian kéo dài khoảng từ 18 đến 20 tháng nhằm mang đến một hương vị vô cùng đậm đà cho rượu đồng thời đảm bảo sự hài lòng đối với tất cả mọi người.

Quy trình ủ lên men rượu kết thúc, người ta mang chúng ra để đóng chai thành phẩm rồi tiếp tục bảo quản trong hầm lạnh trước khi cung cấp ra bên ngoài thị trường.

Đánh giá & Nhận xét về Rượu vang Pháp Chateau Guillemin La Gaffeliere
(0 Đánh giá)
  • 5
    0% | 0 đánh giá
  • 4
    0% | 0 đánh giá
  • 3
    0% | 0 đánh giá
  • 2
    0% | 0 đánh giá
  • 1
    0% | 0 đánh giá
Hỏi và đáp (0)

Hệ thống bán hàng của Wine Home

Wine Home Hà Nội

  • Địa chỉ: 24 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Hotline: 0966 853 818 
  • Email: winehome@gmail.com

Wine Home Hạ Long

  • Địa chỉ: 12B  - Phú Gia 2, Vinhome Hạ Long, Quảng Ninh
  • Hotline: 0982 955 055
  • Email: winehome@gmail.com 

Wine Home Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: TK 26/44 Nguyễn Cảnh Chân, Quận 1, TPHCM
  • Hotline: 0843 518 888
  • Email: winehome@gmail.com 
Thương hiệu sản phẩm
AW
Antmoore
Tinazzi
7colores
Fundado
VF
Donelii
Peudisalentini
Cafetta
Khách hàng thân thiết
Rich media
Xuân Mai
BIDV
ACB
MSB
Johson&johson
Nhựa Tiền Phong
EVN
Viglacera
Báo chí nói về chúng tôi
24h
Tiêu dùng 24h
Kinh doanh plus
Diễn đàn thương mại
Doanh nhân Việt Nam
Ngôi sao
Báo điện tử VTV
0966 853 818