Rượu vang trắng 7Colores Sauvignon Blanc 13%

(0 đánh giá)
Rượu vang trắng 7 Colores Sauvignon Blanc có màu vàng nhạt ánh xanh tươi sáng. Rượu vang mang hương thơm đặc trưng của giống nho trắng Sauvignon Blanc như hương thơm của các loại hoa quả như cam quýt, thảo dược, táo xanh và các khoáng chất. Rượu vang có vị rất tươi sáng và tinh tế. Hàm lượng axit tự nhiên cân bằng với vị trái cây sáng màu nhè nhẹ. Dư vị rượu trong trẻo lâu dài, đem lại cảm giác khoan khoái dễ chịu.
Tình trạng: Còn hàng
340,000 đ

Loại vang: Vang trắng,
Xuất xứ: Rượu vang Chile,
Vùng sản xuất: Central Valley,
Giống nho: Sauvignon Blanc,
Thương Hiệu: 7COLORES,
Dung tích: 750 ML,
Niên Vụ: 2021,
Phân loại: Varietal,
Nồng độ: 13%,

Thông tin sản phẩm

Rượu vang trắng 7Colores Sauvignon Blanc 13%

Chile vùng đất xinh đẹp đã sản sinh ra nhiều chai rượu vang trắng thơm ngon, mang hương thơm nhẹ nhàng, tinh tế nhưng lại đầy hấp dẫn và cuốn hút. Trong đó, thương hiệu 7 Colores là một trong những cái tên nổi trội trên thị trường với những sản phẩm ưu tú.

 
Rượu vang trắng : 7Colores Sauvignon Blanc 13%
Rượu vang trắng : 7Colores Sauvignon Blanc 13%

Thông tin chi tiết về rượu vang trắng Chile 7Colores Sauvignon Blanc

  • Loại vang: Vang trắng
  • Xuất xứ: Chile
  • Vùng: Valle Central
  • Thương hiệu: 7COLORES
  • Giống nho: Sauvignon Blanc
  • Nồng độ: 13%
  • Niên vụ: 2020
  • Phân hạng: Varietal

Đặc điểm rượu vang trắng 7Colores Sauvignon Blanc 13%

Rượu Vang trắng 7Colores Sauvignon Blanc rất thơm. Với một lượng hương thơm đậm đà, rượu tạo nên tiềm năng mới mẻ. Phong cách của rượu chủ yếu là thể hiện tích cách trẻ trung và tươi tắn. Cùng một trải nghiệm hoàn toàn khác, giống nho đã làm nên những cảm nhận tinh tế. Chính những hương thơm độc đáo này của rượu đã giúp vang phát triển tốt hơn.

Rượu vang trắng 7 Colores Sauvignon Blanc có màu vàng nhạt ánh xanh tươi sáng. Rượu vang mang hương thơm đặc trưng của giống nho trắng Sauvignon Blanc như hương thơm của các loại hoa quả như cam quýt, thảo dược, táo xanh và các khoáng chất.

Rượu vang có vị rất tươi sáng và tinh tế. Hàm lượng axit tự nhiên cân bằng với vị trái cây sáng màu nhè nhẹ. Dư vị rượu trong trẻo lâu dài, đem lại cảm giác khoan khoái dễ chịu.

Thưởng thức Rượu vang trắng Chile 7Colores Sauvignon Blanc

Rượu kết hợp với các món ăn: Gà, vịt, tôm, cá hấp, thịt luộc,thịt ngan, mỳ ý và các món khai vị. Lưu ý là không nên sử dụng kết hợp với đồ ăn cay vì vị cay có thể át đi hương vị của rượu.

Nhiệt độ thưởng thức: 8-10 độ C. Nên ướp lạnh 30 phút trước khi uống sẽ ngon hơn. Bằng cách ướp trong xô đá hoặc để tầm 60 phút trong ngăn mát tủ lạnh. Sau đó bỏ ra ngoài khoảng 5 phút và bắt đầu thưởng thức.

Các loại vang trắng khác

Tìm hiểu về giống nho Sauvignon Blanc

SAUVIGNON BLANC – MỘT GIỐNG NHO HUYỀN THOẠI

-Xuất xứ vang dội của Sauvignon Blanc
Nho Sauvignon Blanc là đời sau của một giống nho cực quý hiếm có tên gọi là Savagnin. Vì vậy, tính đến thời điểm hiện tại nhiều người cho rằng có thể đã gần 500 tuổi, thuộc giống lâu đời nhất nước Pháp. May mắn thay bạn vẫn có thể khám phá rượu vang Savagnin ở vùng Jura, tại miền Đông của Pháp.
+Tên chính thức: Sauvignon Blanc
 
+Tên gọi khác: Sauvignon Jaune, Sauvignon, Fumé Blanc, Muskat-Silvaner – Áo, Feigentraube – Đức….
 
+Quốc gia: Hơn 88% được trồng tại Ý, 21% tại Pháp và New Zealand, Úc 12%, và một số quốc gia khác Chile, Nam Phi…
 
+Dòng vang liên quan: Vang trắng Cantoalba Sauvignon Blanc…..
 
+Kết hợp đồ ăn: Rượu vang Sauvignon Blanc ngon hơn khi thưởng thức hải sản ướp lạnh, hàu Carpaccio, các món cá nướng, cá xông khói, rau….
Nho Sauvignon Blanc cùng với hai giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot, có chung xuất xứ tại vùng Bordeaux, Pháp. Theo người dân địa phương, cái tên Sauvignon Blanc xuất phát từ tiếng Pháp sauvage, ý chỉ sự hoang dại. Bởi vì, giống nho Sauvignon Blanc phát triển như loài cỏ dại tại khu vực này.
 
Từ Bordeaux, nho Sauvignon Blanc có một chuyến du ngoạn đến Loire Valley, thuộc phía Bắc Sancerre của Pháp. Tại đây, nho Sauvignon Blanc trở thành nguồn nguyên liệu chính cho loại rượu vang của địa phương. Thế nhưng, nhà sản xuất không dùng tên của giống nho này mà chọn chính tên Sancerre làm tên của rượu.
 
Đến thế XX, nhờ vào hương vị độc đáo của giống nho Sauvignon Blanc. Mà rượu vang Sancerre là một trong mặt hàng chủ lực của các quán bar và quán rượu. Loại vang làm từ giống nho Sauvignon Blanc khá dễ uống, nên cho khả năng thưởng thức cao dù dùng kèm món ăn hay không.
 
Mãi đến năm 1980, tên nho Sauvignon Blanc dần được thế giới biết đến dù họ đã thưởng thức khá nhiều rượu Sancerre. Công lớn của việc này phải kể đến New Zealand, nhất là vùng Marlborough họ đã tạo ra những chai vang với hương thơm đặc biệt, tươi mát. Vào năm 2015, một con số thống kê cho thấy vang Sauvignon Blanc chiếm tỷ trọng cao nhất trong tổng các loại vang khác do đất nước này sản xuất.
 
Bên cạnh đó, giống nho Sauvignon Blanc cũng thuộc dòng nho trắng đặc trưng của vùng Đông Bắc talia, Nam Phi, bộ phận nhỏ California. Tuy nhiên ở những khu vực này, Sauvignon Blanc được thay thế bằng tên khác là Fumé Blanc.
 
Ngày thứ 6 đầu tháng 5 là Ngày quốc tế Sauvignon Blanc
Ngày thứ 6 đầu trong tháng 5 hằng năm được chọn là Ngày quốc tế Sauvignon Blanc được tổ chức tại New Zealand. Mục đích thành lập ngày này nhằm tôn vinh vẻ đẹp ngọt ngào, hương hương vị độc đáo của giống nho này.

-Sự độc đáo của giống nho Sauvignon Blanc

Nho có vẻ ngoài đẹp mắt với màu xanh tươi mát, trái nhỏ nhưng phần thị rất chắc. Lá của cây cũng nhỏ, phân thùy sâu hút, đặc biệt có lông và cũng mang màu xanh nhạt.
Điều kiện khí hậu là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của nho, nên nho Sauvignon Blanc cũng không ngoại lệ. Tương tự như Shiraz hay Chardonnay, hương vị của Sauvignon Blanc cũng có sự khác biệt khá rõ rệt tùy từng vùng, khu vực canh tác. Nho Sauvignon Blanc có thể mạnh mẽ, mùi thơm nồng hoặc ngọt ngào, nhẹ nhàng.
-Hương vị đặc biệt của Sauvignon Blanc
Khi được phát triển trong môi trường thoáng mát, nho Sauvignon Blanc sẽ sản xuất ra vang trắng có nồng độ axit. Trong đó, chai vang mang đậm vị của trái cây vùng nhiệt đới, như các loại ớt chuông, dưa hấu, cam, lê…. Nhưng khi sinh trưởng trong khí hậu ấm áp, chúng lại mang hương vị của dưa gang, quả sung nhưng không có độ chín.
Trên thế giới có nhiều nơi canh tác nho Sauvignon Blanc và sản xuất ra loại vang cùng tên :

+Pháp
Pháp hiện đang có 3 vùng nổi tiếng về giống nho Sauvignon Blanc, với hương vị như:
*Thung lũng sông Loire: Nho được trồng tại đây có hương vị chủ yếu là khoáng chất, kết hợp thêm cỏ xanh, dưa mật cùng độ axit sắc. Trong đó, rượu vang có nguồn gốc từ thung lũng sông Loire đậm hương trái cây với nhiều loại đặc trưng: Đào trắng, bưởi hay sả, độ cồn và axit cao.
*Bordeaux: Nho Sauvignon Blanc có lõi vỏ chanh chiếm hương vị chính, bên cạnh mùi của vỏ, sỏi, nho chứa độ axit cao. Khi tạo những chai vang, chúng chứa hương vị của bưởi, nồng đậm của kiwi, sả và kết cấu hoàn hảo từ sản phẩm lão hóa của gỗ sồi.
*Tây Nam và Languedoc-Roussillon: Nho của vùng này chứa chủ yếu hương vị của những trái cây chưa chín như chanh, bưởi hoặc chanh dây, cùng lượng axit cân bằng. Những loại rượu vang ở đây mang đến sự độc đáo hơn cho nho Sauvignon Blanc. Vì để tạo nên một loại rượu vang chất lượng, nhà sản xuất còn kết hợp thêm Ugni Blanc (nho Cognac) hay Colombard.
+New Zealand
Phần lớn những trái nho Sauvignon Blanc dùng để chế tạo rượu vang và được đem đi xuất khẩu của New Zealand, đều có nguồn gốc từ Marlborough. Đây là khu vực nằm ở Bắc của Đảo Nam của đất nước này, nơi đây có khí hậu vô cùng mát mẻ. Do đó, chúng mang nhiều đặc điểm của nho Sauvignon Blanc lạnh, chẳng hạn như: Chanh dây, hạt tiêu xanh, cây sả và quả lý….
+Chile
Costa, Chile là một vùng sở hữu nhiều vườn nho Sauvignon Blanc chất lượng nhất quốc gia này. Costa tuy chỉ là thung lũng nhưng nhờ lợi thế nằm gần đại dương, đến nơi đây có khí hậu vô cùng mát mẻ. Vì lẽ đó, giống Sauvignon Blanc có hương vị độc đáo, riêng biệt với vị cỏ, chuối xanh, trái dứa mát lành hay nước cốt canh. Không những vậy, giống nho của Chile có độ axit tuyệt hảo, vị ngon ngọt và độ mặn cũng được tách biệt đến khó tin.
Nếu để ý, bạn sẽ thấy chai vang xuất xứ Chile đều đều được dán nhãn của vùng Central Valley, một khu nông nghiệp lớn bậc nhất xứ này. Đây chính là lý do mà những chai vang được sản xuất tại đây có giá rất hợp lý vì chúng chịu sự chi phối của các ông lớn ngành rượu vang.
+Nam Phi
Nam Phi sở hữu khí hậu khô ráo và ấm áp, nhưng vẫn cho ra sản lượng nho Sauvignon Blanc rất lớn với chất lượng cao. Tất cả các loại vang cao cấp tại đây đều không trải qua quá trình pha chế, nhãn của chúng đến từ Western Cape. Tồn tại trong Western Cape, có các vùng Stellenbosch, Franschhoek bao gồm cả Elgin, lại nổi tiếng với việc sản xuất nho Sauvignon Blancs thông qua quá trình lên men trái già.
Nho Sauvignon Blancs Nam Phi có hương vị chính bắt nguồn từ một số loại thảo mộc, hạt tiêu với độ axit nhẹ nhàng. Vì lẽ đó mà những chai rượu vang đến từ nước này cũng mang hương vị của kim ngân hoa, dầu hạt, hoa nhài, đặc biệt nhất là sáp ong.
+Hoa Kỳ
Mặc dù tại Hoa Kỳ có rất nhiều vùng trồng nho Sauvignon Blanc, nhưng vang dội nhất có thể kể đến North Coast, CA và Washington State. Giống nho được canh tác ở những khu vực của Napa thường có hương đào trắng, dưa ngọt, vị bưởi độc đáo. Trong đó, vùng Sonoma chứa dưa mật, táo xanh là hương vị chính cùng độ axit vừa phải. Tại thung lũng Columbia, nho Sauvignon Blanc có tính axit cao, hương vị chủ yếu là bưởi, các khoáng chất.
+Australia
Nhìn chung, khí hậu của Australia chủ yếu là khô, nóng nhưng Adelaide Hills và South Australia có khí hậu mát mẻ, nên trồng Sauvignon Blanc cho kết quả tốt. Loại nho từ những khu vực này thường mang hương vị chủ yếu là kiwi, đào trắng thường có độ axit vừa. Đặc biệt, Tây Úc thì chứa hương vị độc đáo cho nho Sauvignon Blanc như Chervil, ớt chuông….
+Tây Ban Nha
Sauvignon Blanc tại đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp đều phát triển tốt nhất ở vùng La Mancha.Đây được cho là nhà sản xuất rượu vang trữ lượng lớn và có giá trị cao. Trong đó, Castilla y Leon là nơi tạo ra giống nho này với hương vị ớt chuông, quả dưa mật cùng nồng độ axit vừa.
+Nước Ý
Đứng cuối cùng trong các quốc gia trồng giống nho Sauvignon Blanc là Ý vang danh nhất là vùng Friuli-Venezia Giulia. Những trái nho được trồng từ khu vực này đều gắn liền với hương vị quả lý chua ngọt, lê và loại hoa cam…..
Ngoài ra, khi vang Sauvignon Blanc được ủ trong thùng gỗ sồi, chúng sẽ có thêm mùi đặc trưng là vani và bánh mì nướng. Tuy nhiên, do tính chất đặc thù rượu khó có thể để lâu năm, nên tốt nhất bạn hãy uống khi chúng còn mới

Rượu Vang Chile

Được nhắc tên là làn gió mới trong thế giới rượu vang, rượu vang Chile phát triển mạnh mẽ như vũ bão, nhanh chóng vươn mình trở thành thương hiệu vang được thực khách ưa chuộng. Theo nhiều chuyên gia, rượu vang tại đất nước này không hề kém cạnh gì so với các dòng vang trong Thế giới cũ.

Lịch sử cho tên tuổi rượu vang trắng Chile

Sự hình thành dòng vang Chile được chính thức bắt đầu vào những năm 1800. Khi những cư dân di cư từ Châu Âu mang theo những giống nho làm vang du nhập vào đất nước. Chính bởi sự kiện này mà đã khiến cho những giống nho tại Chile được thêm phần đa dạng và phong phú hơn. Những chai vang sản xuất ra thời bấy giờ chủ yếu được người dân nơi đây tiêu thụ và sử dụng. Số lượng vang Chile được xuất khẩu ra nước ngoài là rất ít.

Đến cuối những năm 80, thấy được sự phát triển mạnh mẽ của thị trường vang cùng với nhận thức về việc đẩy mạnh xuất khẩu mà các nhà sản xuất rượu vang đã chú tâm vào phát triển rượu. Sự phát triển, nghiên cứu từ phương pháp canh tác nho, thu hoạch cho tới quy trình sản xuất rượu vang đã được chú trọng. Nhờ thế mà đã góp phần phát triển mạnh mẽ hương vị hấp dẫn của dòng vang Chile này.

Trải qua quá trình thời gian lịch sử với những biến động khốc liệt của thị trường rượu vang. Tuy cũng đã có khoảng thời gian bị mất đi vị thế nhưng cho đến nay, Chile đã khẳng định được chất lượng rượu vang nước mình. Trở thành 1 trong 10 quốc gia sản xuất rượu vang đứng đầu thế giới.

Đặc điểm thú vị khiến cho rượu vang trắng được ưa chuộng

Là một đất nước có điều kiện khí hậu tự nhiên đa dạng, nhiều giống nho làm vang cùng sự chú trọng trong quá trình nghiên cứu phát triển và phương pháp sản xuất vang. Đất nước Chile đã cho ra đời hàng loạt những dòng rượu vang với hương vị đặc biệt phong phú.

Từ những chai vang đỏ đầy táo bạo có khả năng sánh ngang với các dòng vang vùng Bordeaux, Pháp trứ danh. Cho đến những chai rượu sâm-panh hảo hạng, phù hợp cho các mùa lễ hội hay bữa tiệc chúc mừng. Hay tới cả những ly vang trắng có hương vị thanh tịch, tinh tế và đầy tươi mới.

Một điểm nổi bật mà rượu vang Chile mang lại cho người dùng chính là ở thời gian thưởng thức. Không giống như những loại rượu vang thông thường khi phải trải qua thời gian ủ dài mới có thể sử dụng được. Rượu vang tại đất nước Chile có thể được sử dụng ngay trong năm sản xuất. Sự lo lắng khi dùng rượu vang non sẽ hoàn toàn biến mất với hương vị vang của Chile.

Thực khách sẽ nhận được trải nghiệm rượu vang hoàn hảo, không gắt cũng như hương vị thơm ngon như bình thường.

Phân hạng cấp bậc rượu vang trắng Chile

Giống như rượu vang có các quốc gia trên thế giới, rượu vang Chile cũng được phân ra thành các cấp bậc khác nhau. Bao gồm 6 cấp bậc tiêu chuẩn:

Chương 1: Các loại cỏ khô Estate hay Classico

Phân hạng này là cấp bậc thấp nhất trong tháp phân cấp rượu vang Chile Những chai vang ở đây đều thuộc vào những dòng vang trẻ, sở hữu chất lượng rượu trung bình. Thời gian ủ rượu cũng sẽ là tương đối ngắn, trong khoảng 3-6 tháng. Đồng thời những loại vnag này sẽ thường không được ngâm ủ trong những thùng chứa. Mà sẽ được thưởng thức ngay trong những năm đầu hoặc có thể tới năm thứ hai sau khi đóng chai thành phẩm. Nếu được bảo quản trong môi trường và điều kiện tốt, hạn sử dụng của dòng vang này có thể kéo dài lên tới 2 năm.

Cấp 2: Selection

Chất lượng rượu vang tại cấp bậc này sẽ cao hơn so với cấp bậc 1. Những chai rượu vang tại đây sẽ là

không ủ hoặc chỉ được ủ trong thùng gỗ sồi trong vòng 3-6 tháng. Nhờ vậy mà chất lượng rượu Selection được cải thiện một cách đáng kể. Mùi vị rượu trở nên đậm đà hơn, hương vị lôi cuốn và thu hút hơn. Và đồng thời, đi kèm với đó là mức giá rượu vang cũng sẽ có phần nhỉnh hơn so với cấp 1. Hạn sử dụng của vang cấp bậc Selection sẽ là khoảng gần 1 tháng nếu như được bảo quản trong điều kiện chuẩn.

Cấp 3: Reserva

Tính từ phân hạng rượu thứ 3 trở đi, rượu vang từ Chile đều thuộc chất lượng rượu tương đối ngon. Rượu vang Reserva sẽ được ngâm ủ trong thùng chứa gỗ sồi trong vòng 6 – 8 tháng. Sau đó tiếp tục giữ vang trong chai thêm 6 tháng nữa mới được chính thức tung ra thị trường tiêu thụ. Chính vì thế mà giúp cho hương vị rượu vang được đầy đặn và đậm đà hơn rất nhiều. Đồng thời là hạn sử dụng cũng sẽ tăng lên tới 4 năm dùng.

Chương 4: Gran Reserva

Trong phân hạng rượu này, vang Chile đã đáp ứng được tốt các tiêu chí về giống nho làm rượu và thời gian trồng, thu hoạch nho và phương pháp trồng nho. Nhờ thế mà rượu vang tạo ra được nâng cao rất nhiều về mặt chất lượng. Vang Gran Reserva sẽ thường được ủ trong thùng chứa gỗ sồi trong vòng 12 – 18 tháng.

Tiếp tục tiến hành ủ thêm trong chai trong thời hạn 1 – 2 năm. Quá trình ủ kéo dài này đã tạo nên những dòng vang có hương vị thượng hạng, hoàn hảo. Thời hạn bảo hành của rượu có thể kéo dài từ 4 – 8 năm.

Cấp 5: Wine Maker

Có nhiều nhà sản xuất rượu vang thường chỉ tạo ra rượu dừng lại ở cấp độ 4 Gran Reserva. Thế nhưng, phải nói rằng càng lên thứ hạng cao, rượu vang càng khẳng định được về chất lượng. Từ nguyên liệu làm rượu, phương pháp thu hoạch và quá trình ủ rượu sẽ cần đạt được những tiêu chuẩn nhất định. Chẳng hạn như về vùng nho thu hoạch làm vang, chất lượng nho chọn lọc…

Vang thứ hạng Wine Maker này cũng được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi tương đương hoặc hơn vài tháng so với cấp độ 4. Hạn sử dụng vang cao cấp này sẽ là trong vòng 8 năm.

Cấp 6: Icon Wines

Cấp độ cao nhất trong phân hạng rượu vang Chile chính là Icon Wines. Chỉ một vài mùa nho nhất định trong năm và một vài hãng rượu vang nhất định mới có thể đáp ứng được hoàn toàn các yêu cầu khắt khe của phân hạng. Từ những trái nho ngon nhất, cây nho tuổi có tuổi đời cao cho tới quy trình sản xuất ra rượu. Tất cả đều phải đáp ứng một cách tốt nhất mọi yêu cầu của phân hạng.

Một điểm đặc biệt ở phân hạng vang này là những chai rượu vang Icon Wines sẽ thường pha trộn từ 2 – 4 giống nho làm rượu. Đây là điểm độc đáo giúp cho hương vị vang đặc sắc và cuốn hút hơn. Thời gian ủ rượu trong thùng gỗ sồi sẽ là từ 18 – 24 tháng. Và tiếp tục ủ trong chai 24 – 30 tháng trước khi đem bán ra thị trường.

Video Review

Các khái niệm cơ bản về rượu vang

Sự khác biệt giữ vang đỏ và vang trắng

Đánh giá & Nhận xét về Rượu vang trắng 7Colores Sauvignon Blanc 13%
(0 Đánh giá)
  • 5
    0% | 0 đánh giá
  • 4
    0% | 0 đánh giá
  • 3
    0% | 0 đánh giá
  • 2
    0% | 0 đánh giá
  • 1
    0% | 0 đánh giá
Hỏi và đáp (0)

Hệ thống bán hàng của Wine Home

Wine Home Hà Nội

  • Địa chỉ: 24 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Hotline: 0966 853 818 
  • Email: winehome@gmail.com

Wine Home Hạ Long

  • Địa chỉ: 12B  - Phú Gia 2, Vinhome Hạ Long, Quảng Ninh
  • Hotline: 0982 955 055
  • Email: winehome@gmail.com 

Wine Home Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: TK 26/44 Nguyễn Cảnh Chân, Quận 1, TPHCM
  • Hotline: 0843 518 888
  • Email: winehome@gmail.com 
Thương hiệu sản phẩm
valdelana
tenuta
tayac
santallba
sanmazano
singleton
royal
remy
rostchil
pavie
provinco
pog
omer
Martell
mcl
le vin
johnnie
hns
hammeken
grat
glen
giaco
farnese
vivens
dauzac
chivas
chenet
camensac
celleier
coli
cantenac brow
cadirola
bizan
batailley
ballantines
bernard
paradiso
donelli
1853
AW
Antmoore
Tinazzi
7colores
Fundado
VF
Peudisalentini
Cafetta
Khách hàng thân thiết
Rich media
Xuân Mai
BIDV
ACB
MSB
Johson&johson
Nhựa Tiền Phong
EVN
Viglacera
Báo chí nói về chúng tôi
24h
Tiêu dùng 24h
Kinh doanh plus
Diễn đàn thương mại
Doanh nhân Việt Nam
Ngôi sao
Báo điện tử VTV
0966 853 818